Giới thiệu công ty Minimize

Tên công ty:    Công ty Cổ phần TriAx Việt Nam

Tên giao dịch quốc tế:    TriAxVN, JSC
Logo:         

Lĩnh vực chính : Xây dựng và phát triển phần mềm – Software Development

                                       Triển khai ERP - ERP Implementation
 Công nghệ phát triển: Công nghệ Java Cộng hòa liên bang Nga
       
      

Công ty đã từng bước vươn lên trở thành một đơn vị mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khẳng định được uy tín, thương hiệu với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, các sản phẩm và dịch vụ của TriAx triển khai được đánh giá cao về chất lượng, tính hiệu quả.  "Dịch vụ khách hàng tốt là điều kiện tiên quyết phát triển công ty",
trích phương châm của TriAx. Do đó công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân sự triển khai và tư vấn của TriAx là những người am hiểu sâu về chính sách kế toán và công nghệ thông tin,
với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan.

Với phương châm “Không chỉ là công nghệ”, tập thể lãnh đạo và chuyên viên của TriAx không chỉ tập trung về mặt kỹ thuật mà còn chú trọng đến các yếu tố quan trọng khác như công nghệ nội dung, mỹ thuật trong từng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác.

Với năng lực sẵn có cùng với kinh nghiệm được tích lũy từ việc triển khai, tư vấn cho hàng nghìn đơn vị trên toàn quốc, TriAx đảm bảo đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chất lượng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Đặc biệt, với các dự án lớn, TriAx tổ chức làm việc theo các tổ dự án, tập hợp các chuyên gia hàng đầu được tuyển chọn khắt khe phụ trách tư vấn riêng và hỗ trợ xuyên suốt quá trình triển khai của dự án.

Dịch vụ của TriAx được phân chia theo từng giai đoạn và theo các loại hình hỗ trợ, tạo sự minh bạch và thuận lợi cho người sử dụng trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Với trình độ, kinh nghiệm cùng thái độ tận tâm trong công việc, TriAx cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất!