Sản phẩm - Dịch vụ Minimize
GIẢI PHÁP ERP CHO ĐƠN VỊ TAXI – VẬN TẢI

   Bộ GIẢI PHÁP ERP CHO ĐƠN VỊ TAXI – VẬN TẢI là bộ giải pháp ERP được phát triển bài bản, công phu trong nhiều năm và được kế thừa những thành tựu của các giải pháp ERP lớn trên thế giới và kinh nghiệm của đội ngũ nghiên cứu phát triển dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp. 

TriAxAccounting - Phần mềm kế toán TriAx
Theo quan điểm của chúng tôi, tất cả các sản phẩm phần mềm đếu tốt. Cũng có thể đơn vị đang sử dụng một hoặc một số bản phần mềm ứng dụng quản lý doanh nghiệp song cũng chắc chắn còn những vướng mắc, những khó khăn về công nghệ, tính ổn định, việc giải quyết các nghiệp vụ đặc thù...
TriAx Archives - Phần mềm quản lý công văn

Tất cả các hoạt động quản lý, chỉ đạo, điều hành công việc hành chính trên mọi lĩnh vực của nhà nước, doanh nghiệp … đều gắn liền với phần mềm quản lý công văn đi và đến, điều đó cũng có nghĩa là gắn liền việc tổ chức sử dụng và quản lý văn bản.

TriAx Ecommerce - Thương mại điện tử

         Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

TriAx Education - Phần mềm quản lý đào tạo

Phần mềm TriAx Education - Phần mềm quản lý đào tạo  được thiết kế để phục vụ Quản lý Đào tạo cho các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Dạy nghề, Cao đẳng, Đại học, Kỹ thuật viên, các lớp chuyên đề ngắn hạn,…bao gồm cả hệ Chính quy và Không Chính quy.

TriAx HR - Phần mềm quản lý nhân sự

     TriAx HR - Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm đầy đủ các tính năng quản lý tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên, quản trị nhân sự, chấm công, tính lương tương thích với quy định mới nhất pháp luật Việt Nam.