Sản phẩm - Dịch vụ Minimize

TriAx Ecommerce - Thương mại điện tử
* Đăng ngày: 05-06-2012

         Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.


 

 

* Các chức năng chính

 

1. Quản lý sản phẩm

- Quản lý nhóm sản phẩm : Quản lý nhóm sản phẩm đa cấp, không giới hạn số cấp và nhóm sản phẩm

- Quản lý danh mục sản phẩm

- Quản lý danh mục nhà sản xuất

- Quản lý thuộc tính sản phẩm (Áp dụng cho các sản phẩm thời trang, sản phẩm có lựa chọn theo màu sắc)

2. Quản lý đơn hàng

- Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cho phép người dùng bán hàng trực tuyến. Module này đặc biệt hữu ích cho các công ty bán lẻ, các nhà phân phối, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa…
- Shopping Cart cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến thông qua website công ty đồng thời cung cấp hệ thống thanh toán trực tuyến dễ dàng, tiện lợi.
- Khách hàng có thể tự quản lý, theo dõi đơn đặt hàng của mình. Họ có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi chi tiết đơn đặt hàng trong một khoảng thời gian cho phép.

- Hệ thống báo cáo bán hàng cho phép người quản trị quản lý được số đơn đặt hàng. Số liệu thống kê được cập nhật liên tục theo thời gian (theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm), theo loại sản phẩm... giúp người quản trị biết loại sản phẩm nào được đặt nhiều nhất, loại nào ít nhất… và trong khoảng thời gian nào.

- Quản lý khách hàng

- Quản lý Phương thức thanh toán

 

3. Quản lý tin tức

- Quản lý nhóm tin : Quản lý nhóm tin đa cấp, không giới hạn số cấp và nhóm tin

         + Nhóm giới thiệu

         + Nhóm tin tức & sự kiện

         +  Nhóm khuyến mại ………

- Quản lý nội dung : Quản lý các bài viết không giới hạn trong từng nhóm có thuộc tính

          + Tiêu đề

         + Tóm tắt tin

         + Nội dung tin

         + Hình ảnh minh họa …….

4. Quản lý các khối hiển thị, bố cục website
     Chức năng này cho phép quản lý các khối hiển thị, bố cục website theo yêu cầu của người quản trị nội dung

5. Quản lý các thông tin quảng cáo

- Cho phép tạo ra các banner quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào, trên bất cứ trang web nào thuộc website của bạn. Module đặc biệt hữu ích đối với các website cung cấp miễn phí thông tin cho người sử dụng, giúp tạo thêm thu nhập khi bán các web banner.
- Banner Management cung cấp khả năng tạo lập và quản lý các web banner. Nó cho phép người quản trị thay đổi cấu hình, kích thước, màu sắc… các banner theo yêu cầu của các nhà quảng cáo.
- Người sử dụng có thể truy cập vào website của nhà quảng cáo bằng cách nhấp chuột vào web banner đó.
- Cung cấp số liệu thống kê số người truy cập trang web của nhà quảng cáo qua các web banner. Nhờ đó đánh giá được hiệu quả của banner quảng cáo.
- Tự động loại bỏ các web banner đã hết hạn và thay thế bằng một banner mới.
- Cho phép tạo ra nhiều web banner theo các thứ tự ưu tiên khác nhau về vị trí, kích thước banner và khả năng liên kết đến các banner khác. Chức năng cho phép đăng tải các mục quảng cáo, hay các hoạt động có tính cổ vũ và hưởng ứng các sự kiện, các mục quảng cáo có thể được thiết lập cho hiển thị tại một hoặc nhiều nhóm thông tin, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng file hình ảnh khác nhau.

6. Cấu hình website, logo, footer, màu sắc giao diện

- Quản lý người dùng

- Quản lý khối hiển thị website

- Cấu hình thông tin cơ bản

- Sao lưu dữ liệu

- Quản lý menu : Hỗ trợ quản trị các menu trên theo yêu cầu công bố thông tin

…………………………………

7. Quản lý phản hồi, danh sách phản hồi gửi vào email và lưu tại server, cấu hình email nhận
     Module giúp tạo ra mối liên lạc trao đổi thường xuyên giữa công ty của bạn và khách hàng. Bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin phản hồi từ phía khách hàng, nắm bắt yêu cầu và ý kiến đóng góp của họ để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình.
- Tính năng dành cho người dùng:Tạo một form để khách hàng điền các yêu cầu, ý kiến đóng góp và những thông tin liên quan. Chúng được lưu vào cơ sở dữ liệu của hệ thống và gửi trực tiếp đến địa chỉ email của người quản trị.
- Về phía người quản trị: Cung cấp hệ thống quản trị thông tin phản hồi từ phía khách hàng, giúp người quản trị dễ dàng tìm kiếm và giải quyết thông tin.

8. Quản lý file dữ liệu, hình ảnh tập trung
     Chức năng này hỗ trợ quản lý các file mutimedia một cách tập trung, tránh hiện tượng dư thừa file không cần thiết, người quản trị có thể chủ động tạo các nhóm thư mục và hỗ trợ upload nhiều file với dung lượng lên đến 100M cùng một lúc.

9. Quản lý menu website hai cấp áp dụng cho menu trên website

     Chức năng cho phép người quản trị quản lý hệ thống menu riêng cho website, số menu là không hạn chế, có thể tùy ý thay đổi hoặc bổ xung khi cần thiết.

10. Quản lý thăm dò dư luận, không giới hạn số lần thăm dò

     Chức năng này cho phép người quản trị website có thể thiết lập các chương trình thăm dò dư luận trên website theo từng khoảng thời gian cụ thể. Số lượng chuyên mục thăm dò là không hạn chế.

11. Quản lý danh mục hỗ trợ trực tuyến
     Chức năng cho phép quản lý các tài khoản Yahoo hoặc Skype để người quản trị website có thể hỗ trợ trực tiếp cho khách thăm website.